Tặng khuyến mãi lên đến

Hotline
0931.834.555 

40%

cHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ LIỆU TRÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐIỀU TRỊ BỚT HORI KHỎI KHÔNG TÁI PHÁT

Địa chỉ
26 Đs4, Linh Chiểu, Thủ Đức

Bớt Hori là gì?

Hình ảnh bớt Hori
Bớt Hori là gì?
Bớt Hori hay còn gọi là Hori Nevus là loại bệnh tăng sắc tố da ở vùng da mặt. Bớt Hori là mẫu tăng sắc tố da cứng đầu, khó trị do có chân nám nằm sâu dưới trung tị nạnh da. Những người sau 20 tuổi thường dễ bị bớt sắc tố Hori xuất hiện. Do đó nếu không biết cách chăm sóc tốt làn da sẽ dễ khiến vùng da có bớt Hori bị lây lan.
phương pháp điều trị bớt Hori

Như đã nói ở trên nám Hori là một loại nám rất cứng đầu với chân nám sâu nên việc chữa trị tương đối khó khăn. Vì vậy để hỗ trợ các chị em trong việc chăm sóc da dễ dàng hơn S Beauty đã tích lũy kinh nghiệm cũng như tìm hiểu để giới thiệu đến các bạn một  phương pháp điều trị nám Hori hiệu quả

Liên hệ với Bác Sĩ

Trị nám Hori bằng công nghệ laser

Sử dụng công nghệ laser với ưu thế vượt trội với khả năng trị dứt điểm loại nám Hori hiện đang là xu thế được mọi người yêu thích và đánh giá cao. Tia laser sẽ đi qua các lớp biểu bì da, tác động trực tiếp đến tế bào sắc tố, phân hủy và loại bỏ chúng khỏi cơ thể. Vì thế đây được coi là cách điều trị nám hori hiệu quả cao chỉ trong thời gian ngắn giúp các bạn nhanh chóng phục hồi lại làn da mơ ước của mình.Hiện nay, để điều trị nám Hori có rất nhiều phương pháp được sử dụng bằng công nghệ laser như Laser Q-switched Nd: Yag (1064 nm/523nm), laser Q-switched Alexaderite (755nm), laser Q-switched Ruby (694 nm) là các công nghệ trị nám da sắc tố Hori Nevus được sử dụng, trong đó laser QS Yag được coi là loại laser điều trị hiệu quả, ít tác dụng phụ, chi phí thấp nên được áp dụng phổ biến hiện nay.


Bớt Hori có chữa được không?

Bớt Hori hoàn toàn có thể chữa khỏi được với sự phát triển nhanh chóng của rất nhiều công nghệ hiện đại ngày nay trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc da. Điều trị bớt Hori không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ. Tại S Beauty, Bớt Hori luôn được trị khỏi từ 90% trở lên. Khách hàng điều trị tại S Beauty

Bớt Hori sau khi điều trị có tái phát không?

Bớt Hori sau khi được điều trị đủ liệu trình theo hướng dẫn của bác sĩ da liễu khả năng tái phát là rất thấp, gần như không có. Chính vì vậy, nếu các bạn đang bị bớt Hori có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn các cơ sở uy tín để điều trị.

Điều trị bớt Hori giá bao nhiêu?

Để điều trị triệt để và đạt kết quả cao nhất, các bạn khi điều trị cần tuân thủ theo liệu trình được các bác sĩ chỉ định. Thời gian điều trị bớt Hori so với liệu trình điều trị tàn nhang sẽ dài hơn. Tuy nhiên, một điểm mức độ cải thiện sau khi hoàn thành liệu trình đạt tỷ lệ cao, đạt trên 90% và tỷ lệ tái phát gần như là không có. Chi phí điều trị cho một liệu trình trị “nám chân đinh” không quá cao, chỉ từ 1 triệu đồng, các bạn có thể đến S Beauty để được thăm khám và được các bác sĩ tư vấn chính xác nhé.

Trị bớt Hori giá bao nhiêu?

TƯ VẤN ONLINE
CAll VIDEO TRỰC TIẾP VỚI BÁC SĨ
ĐỂ LẠI THÔNG TIN NGAY !

Gửi Thông Tin Cho Bác Sĩ

  Kênh Tiktok của Bác Sĩ

          Tìm hiểu thêm Phòng khám 

ĐIỀU TRỊ BỚT HORI 
KHÔNG TÁI PHÁT

GỬI THÔNG TIN CHO BÁC SĨ

Lorem ipsum dolor sit amet.

Call Video trực tiếp với Bác Sĩ