Chương trình ưu đãi Tri Ân khi khách hàng giới thiệu bạn bè, người thân

Thân gửi các khách hàng của Phòng khám Da liễu S Beauty. Cùng với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, mới đó thôi mà S Beauty đã bước sang tuổi thứ 5. Giá trị cốt lõi của S Beauty chính là “Làm đẹp từ tâm” nên tất cả các khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ tại S Beauty sẽ là một dấu chân trên hành trình phát triển của Phòng khám. Kể từ khi thành lập đến nay, S Beauty luôn đón nhận được sự tin tưởng khách hàng gửi gắm, chính vì vậy, Phòng khám ngày càng đông khách và phát triển lớn mạnh hơn, cho đến thời điểm hiện tại đã có 3 cơ sở trên khắp cả nước.

Thay vì bỏ chi phí quảng cáo đắt đỏ, thay vì các chiến dịch Marketing rầm rộ, Phòng khám Da liễu S Beauty đã đón nhận được rất nhiều những khách hàng đến để trải nghiệm các dịch vụ thông qua lời giới thiệu của người thân, bạn bè. Đó cũng là lý do khiến S Beauty cảm thấy vô cùng tự hào và là nguồn động lực để đội ngũ bác sĩ và nhân viên phòng khám không ngừng nỗ lực và ngày càng hoàn thiện.

Để tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và giới thiệu người thân, bạn bè đến với Phòng khám để điều trị, chăm sóc da, S Beauty xin gửi tới khách hàng QUÀ TẶNG TRI ÂN thay cho lời cảm ơn sâu sắc, quà tặng sẽ được gửi đến các bạn theo từng mốc số lượng bạn bè mà khách hàng giới thiệu tới S Beauty. Cụ thể như sau:

Mốc 1 (giới thiệu 1 người): 01 buổi Lấy nhân mụn y khoa (310k) hoặc 01 buổi triệt mép (350k) hoặc 01 buổi điện di HA cấp ẩm (500k)

Mốc 2 (giới thiệu 2 người): 01 buổi IPL giảm viêm, trị mụn, thâm (700k) hoặc 02 buổi triệt nách (800k)

Mốc 3 (giới thiệu 3 người): 01 buổi Laser Toning trị thâm (1110k) hoặc 02 buổi triệt lông 1/2 tay hoặc 1/2 chân (1200k)

Mốc 4 (giới thiệu 4 người): 01 buổi Peel da giúp điều trị mụn, thâm, trẻ hóa da và cải thiện lcl (1350k) hoặc 02 buổi triệt lông full tay (1400k)

Mốc 5 (giới thiệu 5 người): 01 buổi Laser toning kết hợp Gold Toning trị thâm đỏ, giảm sắc tố, đều màu da (1500k) hoặc 02 buổi triệt full chân (1600k)

Mốc 6 (giới thiệu 6 người): 02 buổi Laser Toning trị thâm mụn, sáng da hoặc 01 buổi Laser Co2 Fractinonal giúp thu nhỏ lcl, trẻ hóa và đều màu da

Mốc 7 (giới thiệu 7 người): 01 Vi kim tảo mặt christina giúp trẻ hóa, đều màu da (3000k) hoặc Phun khử thâm môi nam, nữ (3200k)

Mốc 8 (giới thiệu 8 người): 01 buổi Mesotherapy căng bóng, trẻ hoa da (4500k)

 

Lưu ý:

  • Ưu đãi Mốc 2- Mốc 8 áp dụng khi khách hàng được giới thiệu tới có sử dụng liệu trình bất kỳ tại Phòng khám
  • Khi khách hàng được giới thiệu qua Phòng khám sử dụng dịch vụ theo buổi lẻ thì người giới thiệu chỉ nhận ưu đãi ở ”Mốc 1”
  • Những khách hàng từng giới thiệu nhiều bạn bè qua điều trị sẽ nhận Mốc ưu đãi thời điểm hiện tại, không cộng dồn dịch vụ
  • Các CTKM không áp dụng đồng thời
5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN