Tặng khuyến mãi lên đến

Hotline
0931.834.555 

40%

cHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ LIỆU TRÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐIỀU TRỊ TÀN NHANG KHỎI KHÔNG TÁI PHÁT

Địa chỉ
26 Đs4, Linh Chiểu, Thủ Đức

Tàn Nhang là gì?

Hình ảnh Tàn Nhang
Tàn Nhang là gì?
Tàn nhang thực chất là hiện tượng tăng sắc tố da xuất hiện dưới dạng những đốm màu vàng nâu trên da. Những đốm nâu này có xu hướng sẫm màu hơn khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Tàn nhang thường xuất hiện trên những vùng da dễ thấy như mặt, vai, cánh tay… nằm thành từng mảng hay nằm đơn lẻ.
Phương pháp điều trị Tàn Nhang 

Trị tàn nhang bằng Laser là phương pháp sử dụng các chùm tia laser có bước sóng xung ngắn tác động trực tiếp lên vùng da bị tàn nhang. Tác động này có tác dụng giúp da loại bỏ hắc tố melanin, kích thích sản sinh các chất collagen, elastin, giúp bạn loại bỏ tàn nhang cho làn da sáng mịn, đều màu hơn.

Liên hệ với Bác Sĩ

Trị Tàn Nhang bằng công nghệ laser

Sử dụng công nghệ laser với ưu thế vượt trội với khả năng trị dứt điểm tàn nhang hiện đang là xu thế được mọi người yêu thích và đánh giá cao. Tia laser sẽ đi qua các lớp biểu bì da, tác động trực tiếp đến tế bào sắc tố, phân hủy và loại bỏ chúng khỏi cơ thể. Vì thế đây được coi là cách điều trị tàn nhang hiệu quả cao chỉ trong thời gian ngắn giúp các bạn nhanh chóng phục hồi lại làn da mơ ước của mình.Hiện nay, để điều trị tàn nhang có rất nhiều phương pháp được sử dụng bằng công nghệ laser như Laser Q-switched Nd: Yag (1064 nm/523nm), laser Q-switched Alexaderite (755nm), laser Q-switched Ruby (694 nm) là các công nghệ trị nám da sắc tố Hori Nevus được sử dụng, trong đó laser QS Yag được coi là loại laser điều trị hiệu quả, ít tác dụng phụ, chi phí thấp nên được áp dụng phổ biến hiện nay.


Tàn Nhang có chữa được không?

Tàn nhang hoàn toàn có thể chữa khỏi được với sự phát triển nhanh chóng của rất nhiều công nghệ hiện đại ngày nay trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc da. Điều trị tàn nhang không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ. Tại S Beauty, Bớt Hori luôn được trị khỏi từ 90% trở lên. Khách hàng điều trị tại S Beauty

Tàn Nhang sau khi điều trị có tái phát không?

Tàn Nhang sau khi được điều trị đủ liệu trình theo hướng dẫn của bác sĩ da liễu khả năng tái phát là rất thấp, gần như không có. Chính vì vậy, nếu các bạn đang bị Tàn Nhang có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn các cơ sở uy tín để điều trị.

Điều trị Tàn Nhang giá bao nhiêu?

Để điều trị triệt để và đạt kết quả cao nhất, các bạn khi điều trị cần tuân thủ theo liệu trình được các bác sĩ chỉ định. Thời gian điều trị tàn nhang so với liệu trình điều trị tàn nhang sẽ dài hơn. Tuy nhiên, một điểm mức độ cải thiện sau khi hoàn thành liệu trình đạt tỷ lệ cao, đạt trên 90% và tỷ lệ tái phát gần như là không có. Chi phí điều trị cho một liệu trình trị “Tàn Nhang” không quá cao, chỉ từ 1 triệu đồng, các bạn có thể đến S Beauty để được thăm khám và được các bác sĩ tư vấn chính xác nhé.

TƯ VẤN ONLINE
CAll VIDEO TRỰC TIẾP VỚI BÁC SĨ
ĐỂ LẠI THÔNG TIN NGAY !

Gửi Thông Tin Cho Bác Sĩ

  Kênh Tiktok của Bác Sĩ

          Tìm hiểu thêm Phòng khám 

ĐIỀU TRỊ BỚT HORI 
KHÔNG TÁI PHÁT

GỬI THÔNG TIN CHO BÁC SĨ

Lorem ipsum dolor sit amet.

Call Video trực tiếp với Bác Sĩ