[Bật mí] Cách triệt lông vĩnh viễn an toàn, nhanh chóng tại nhà

Cơ địa con người có lông mọc khắp cơ thể, kể cả mặt, tay và chân. Mặc dù đây là một cấu trúc lành tính, hầu hết mọi người có lẽ muốn tẩy lông vĩnh viễn vì lý do thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng không biết nên triệt lông vĩnh viễn bằng cách nào và có an toàn không.  Vậy sau đây mời bạn tham khảo bài viết về triệt lông vĩnh viễn này nhé!

Tìm hiểu thông tin về triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn là gì? Đây là phương pháp triệt lông tác động trực tiếp vào nang lông, loại bỏ hoàn toàn lông hoặc khiến lông ngừng phát triển. Trong trường hợp lông mọc trở lại, nó cũng mỏng manh và có màu nhẹ và không làm bạn mất thẩm mỹ.

Tìm hiểu thông tin về triệt lông vĩnh viễn
Tìm hiểu thông tin về triệt lông vĩnh viễn

Những bộ phận trên cơ thể mà mọi người thường cần triệt lông vĩnh viễn là chân, tay, vùng bikini, nách hoặc toàn bộ khuôn mặt.

Vì vậy, triệt lông vĩnh viễn trên cơ thể là điều cần thiết để duy trì thói quen vệ sinh lành mạnh cũng như đảm bảo uy tín về mặt thẩm mỹ để bạn tự tin thể hiện mình trước người đối diện. Phụ nữ thường có xu hướng làm điều này hơn nam giới; tuy nhiên, cả nam giới và phụ nữ đều cần hiểu tầm quan trọng của việc loại bỏ lông thừa trên cơ thể.

Phương pháp được ưa chuộng hiện nay khi triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn luôn cần vài buổi để duy trì kết quả đạt được. Trong số các phương pháp triệt lông được cho là có hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, sử dụng phương pháp điện phân và laser sẽ đảm bảo kết quả lâu dài.

Tìm hiểu về các phương pháp triệt lông vĩnh viễn
Tìm hiểu về các phương pháp triệt lông vĩnh viễn

Tẩy lông bằng điện phân

Kỹ thuật viên sẽ thực hiện điện phân bằng cách sử dụng kim tiêm, đưa tần số vô tuyến sóng ngắn vào các nang lông để tiêu diệt chúng. Trên thực tế, điện phân có thể được thực hiện trên hầu hết các bộ phận của cơ thể. Ngoài ra, điện phân còn phù hợp với mọi loại lông, kể cả là loại lông sáng màu.

Vì theo chu kỳ phát triển của lông, người muốn triệt lông thường phải điện phân nhiều lần mới đạt được kết quả như mong muốn. Số buổi có thể thay đổi tùy thuộc vào bộ phận cơ thể, độ nhạy cảm của cá nhân và số lượng lông trên da.

Tuy nhiên, một khi kỹ thuật viên đã loại bỏ toàn bộ lông ở khu vực cần loại bỏ, kết quả có thể được coi là vĩnh viễn và không cần thêm bất kỳ cuộc hẹn nào.

Ngày nay, nhiều máy nhổ lông tại nhà có sẵn để mọi người tự vận hành. Tuy nhiên người có kinh nghiệm trong lĩnh vực điện phân sẽ cho kết quả tốt nhất.

Dùng kem tẩy lông là phương pháp triệt lông đơn giản

Để triệt lông vĩnh viễn, các bác sĩ sẽ chỉ định dùng các loại kem tẩy lông mạnh. Ví dụ, thường xuyên sử dụng kem làm rụng lông có chứa eflunomine có thể ngăn ngừa sự phát triển của lông. FDA cũng đã báo cáo vào năm 2000 rằng sản phẩm nói chung là an toàn để sử dụng để loại bỏ lông không mong muốn trên toàn bộ khuôn mặt.

Tuy nhiên, để sử dụng eflunomine một cách an toàn, người dùng nên tuân theo lời khuyên của bác sĩ và kiên trì thoa kem hai lần một ngày. Sau khi sử dụng, không nên rửa vùng điều trị trong khoảng 4 giờ để kem có thời gian phát huy tác dụng.

Mặc dù eflornithine nói chung là an toàn, nhưng nguy cơ phản ứng với kem đôi khi là không thể tránh khỏi. Phụ nữ mang thai nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng kem. Nếu nghi ngờ có phản ứng trên da do sử dụng eflornithine, cần ngưng sử dụng thuốc ngay lập tức và báo cho bác sĩ càng sớm càng tốt.

Triệt lông vĩnh viễn bằng laser – phương pháp được nhiều khách hàng ưa chuộng

Triệt lông bằng laser là sử dụng tia laser nhiệt độ cao để phá hủy sâu bên trong nang lông. Kỹ thuật viên có thể sử dụng phương pháp tẩy lông bằng laser trên bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, ngoại trừ vùng quanh mắt.

Triệt lông vĩnh viễn bằng laser
Triệt lông vĩnh viễn bằng laser

Thông thường, kết quả triệt lông có thể đạt được là giảm 10 – 25% lông trên da ngay sau buổi đầu tiên. Lông sau khi triệt laser cũng có xu hướng nhạt màu hơn và ít rậm hơn khi mọc trở lại. Một khi phần lông ngừng phát triển, các nang sẽ yếu đi, do đó thì lông có thể không xuất hiện lại trong nhiều tháng hoặc nhiều năm.

Do đó, triệt lông bằng laser có tác dụng tốt nhất đối với lông sậm màu và thô. Tuy nhiên, triệt lông vĩnh viễn không phù hợp với lông màu sáng, xám hoặc đỏ.

Những người sử dụng dịch vụ triệt lông bằng laser thường trải qua một loạt các phiên điều trị để loại bỏ toàn bộ lông ở một vùng cụ thể trên cơ thể. Thường thì lịch tốt nhất là khoảng 4-6 tuần một lần.

SBeauty là địa chỉ triệt lông vĩnh viễn an toàn nhanh chóng

Đội ngũ chuyên viên làm đẹp của phòng khám da liễu S Beauty giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Vì vậy, người làm đẹp phải hiểu rõ từng loại da và hiểu cơ chế của các kỹ thuật được sử dụng. Tại phòng khám da liễu S Beauty, đội ngũ chuyên viên thực hiện triệt lông vĩnh viễn được đào tạo chuyên sâu.

S Beauty là địa chỉ triệt lông vĩnh viễn an toàn nhanh chóng
S Beauty là địa chỉ triệt lông vĩnh viễn an toàn nhanh chóng

Hơn nữa, phòng khám da liễu S Beauty còn cung cấp nhiều dịch vụ triệt lông. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, phòng khám da liễu S Beauty  cung cấp tất cả các dịch vụ triệt lông như: triệt lông nách, triệt lông vùng kín, triệt lông vùng bikini, triệt lông mặt, triệt lông toàn thân. Khách hàng chỉ cần thực hiện đúng lộ trình và theo hướng dẫn của phòng khám da liễu S Beauty là có thể loại bỏ vùng lông khó coi một cách triệt để và nhanh chóng.

S Beauty  sử dụng Công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại. Với cơ chế tự động điều chỉnh bước sóng phù hợp với độ dày của da. Cho nên việc triệt lông sẽ có hiệu quả hoàn toàn. Đảm bảo được an toàn, không đau và không làm tổn thương da. Triệt lông tại phòng khám da liễu S Beauty còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, giảm thâm nám và trẻ hóa vùng da điều trị. Thực hiện nhanh chóng không mất thời gian nghỉ dưỡng và có hiệu quả lâu dài.

Kết luận

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn lựa chọn được địa chỉ triệt lông vĩnh viễn tốt. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về triệt lông vĩnh viễn hoặc muốn đặt lịch hẹn trải nghiệm dịch vụ, vui lòng liên hệ phòng khám da liễu SBeauty để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám nhanh chóng.

Nội dung tham khảo thêm:

Bài viết được biên tập bởi: Thammysbeauty.vn

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN