Gặp gỡ Đội ngũ Bác sĩ
Chuyên khoa Da liễu của S Beauty

Tìm bác sĩ của bạn

Bs. Nguyễn Mạnh Hưng

Hà Nội

Kinh nghiệm hơn 20 năm trong điều trị da liễu, là một trong những Bác sĩ đầu tiên công tác tại Phòng Khám S Beauty, chi nhánh Thủ Đức

Bs. Lê Chi Thịnh

Thủ Đức

Kinh nghiệm hơn 7 năm trong điều trị da liễu luôn tận tâm hỗ trợ đáp ứng nhu cầu làm đẹp, là một trong những bác sĩ đầu tiên công tác tại Phòng khám da liễu S Beauty chi nhánh Thủ Đức.

Bs. Nguyễn Minh Cử

Bình Dương

Là bác sĩ trẻ luôn tâm huyết, giàu kinh nghiệm chuyên môn cao tại Phòng khám da liễu S Beauty chi nhánh Bình Dương hơn 5 năm kinh nghiệm trong điều trị da liễu.

Bs. Phạm Xuân Phúc

Hà Nội

Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội với kinh nghiệm 10 năm trong ngành da liễu, luôn tu nghiệp nâng cao trình độ, 3 năm thăm khám trực tiếp điều trị cho hàng nghìn khách hàng tại S Beauty.

Bs. Nguyễn Thị Nga

Hà Nội

Là người luôn tìm tòi các phương pháp hay điều trị da liễu để áp dụng điều trị cho các bệnh nhân khi đến phòng khám với 6 năm kinh nghiệm lĩnh vực da liễu, là một trong những bác sĩ giỏi tại Phòng khám da liễu S Beauty.

Bs. Nguyễn Bích Phương

Hà Nội

Kinh nghiệm 5 năm trong ngành da liễu chuyên môn cao, tay nghề giỏi, am hiểu sâu về ngành da liễu, 2 năm thăm khám và điều trị tại Phòng khám da liễu S Beauty chi nhánh Hà Nội.

Phòng khám Da liễu S Beauty

Đăng ký lịch khám mụn cùng Bác sĩ ngay hôm nay!