GẶP GỠ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ
CHUYÊN KHOA DA LIỄU CỦA S BEAUTY

TÌM BÁC SĨ CỦA BẠN

Bs. Nguyễn Mạnh Hưng

Hà Nội

Nhà sáng lập kiêm giám đốc chuyên môn và đảm nhiệm vị trí bác sĩ da liễu tại Phòng Khám S Beauty, chi nhánh Hà Nội và Sài Gòn. Với 10 năm công tác trong ngành thẩm mỹ về điều trị da, phẫu thuật tạo hình, Filler – Botox và ứng dụng laser trong chuyên ngành da liễu.

Bs. Lê Chi Thịnh

Thủ Đức

Kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành da liễu về điều trị da, Filler – Botox luôn tận tâm hỗ trợ đáp ứng nhu cầu làm đẹp, là một trong những bác sĩ đầu tiên công tác tại Phòng khám da liễu S Beauty chi nhánh Thủ Đức.

Bs. Nguyễn Bích Phương

Hà Nội

Với kinh nghiệm 5 năm trong ngành da liễu chuyên môn cao, tay nghề giỏi, am hiểu sâu về ngành da liễu, 3 năm thăm khám và điều trị da tại Phòng khám da liễu S Beauty chi nhánh Hà Nội.

Bs. Nguyễn Minh Cử

Thủ Đức

Là bác sĩ trẻ luôn tâm huyết, giàu kinh nghiệm chuyên môn cao tại Phòng khám da liễu S Beauty chi nhánh Thủ Đức hơn 5 năm kinh nghiệm trong điều trị da liễu.

Bs. Lê Thị Thảo Vân

Hà Nội

Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội với kinh nghiệm 5 năm trong ngành da liễu, luôn tu nghiệp nâng cao trình độ, 3 năm thăm khám trực tiếp điều trị cho hàng nghìn khách hàng tại S Beauty.

Bs. Nguyễn Bích Phương

Hà Nội

Là người luôn tìm tòi các phương pháp hay phác đồ da liễu để áp dụng điều trị cho các khách hàng khi đến phòng khám da liễu, là một trong những bác sĩ giỏi tại Phòng khám da liễu S Beauty.

Bs. Phan Thị Hồng

Hà Nội

Một bác sĩ mẫu mực, luôn luôn trau dồi kiến thức và kinh nghiệm về da liễu để phục vụ khách hàng. Kinh nghiệm 5 năm trong nghề điều trị da, filler – botox và thường xuyên tham gia hội nghị gia liễu quốc gia để nâng cao trình độ chuyên môn.

Bác sĩ S Beauty

PHÒNG KHÁM DA LIỄU S BEAUTY

ĐĂNG KÝ LỊCH KHÁM NGAY HÔM NAY!