05 – Phòng khám nhiệt tình, quan tâm khách hàng sau điều trị

S Beauty là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để điều trị mụn và các bệnh lý về da. S Beauty là phòng khám da liễu uy tín tại Hà Nội, TP.HCM với nhiều năm kinh nghiệm và được khách hàng đánh giá cao bởi sự chăm sóc nhiệt tình, quan tâm khách hàng cả trong và sau quá trình điều trị.

S Beauty – Địa chỉ điều trị mụn được nhiều khách hàng tin tưởng

S Beauty được thành lập vào năm 2018. Từ đó đến nay, S Beauty không ngừng lớn mạnh và phát triển, tập trung vào các dịch vụ chủ lực như trị mụn, trị sẹo, trị nám và tàn nhang. Hiện nay, S Beauty được khách hàng đánh giá là địa chỉ trị mụn nổi tiếng tại Hà Nội và TP.HCM.

Đội ngũ nhân viên, bác sĩ da liễu của S Beauty không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, tay nghề, không ngừng học hỏi, tìm tòi để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Ngoài ra, S Beauty luôn cập nhật những công nghệ điều trị tiên tiến, hiện đại nhất nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn S Beauty.

quan-tam-khach-hang
Địa chỉ điều trị mụn được nhiều khách hàng tin tưởng

S Beauty – Phòng khám nhiệt tình, quan tâm khách hàng sau điều trị

Trách nhiệm của S Beauty đối với khách hàng bắt nguồn từ những nguyên tắc của phòng khám. Phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, luôn làm hài lòng khách hàng, làm khách hàng hài lòng khi đến và làm khách hàng hài lòng khi rời đi. Ngoài ra, với lòng yêu nghề và nhiệt huyết với công việc, nhân viên của S Beauty mong muốn mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng, thái độ nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm là điều quan trọng mà nhân viên spa luôn ghi nhớ khi thực hiện các liệu pháp điều trị cho khách hàng.

S Beauty là cơ sở chăm sóc da giá sinh viên liên tục cập nhật các dịch vụ, CTKM để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Điều này giúp những chị em muốn làm đẹp đều có thể thực hiện với mức giá ưu đãi.

Tại S Beauty, chúng mình cung cấp tất cả các dịch vụ làm đẹp như điều trị mụn bằng công nghệ cao, dịch vụ triệt lông theo yêu cầu khách hàng và các dịch vụ làm đẹp khác như trị nám, tàn nhang, phun mày, phun môi,… giúp khách hàng có thể làm đẹp một cách toàn diện và tự nhiên nhất.

quan-tam-khach-hang

quan-tam-khach-hang
Phòng khám nhiệt tình, quan tâm khách hàng sau điều trị

Nguyên tắc “5 Không” khi điều trị tại S Beauty

Bên cạnh đó hình thức thanh toán tại S Beauty cho từng dịch vụ có thể chia làm nhiều đợt khác nhau. Hình thức thanh toán đa dạng như tiền mặt, chuyển khoản, quẹt pos. 

>>> Xem thêm: Lý do khiến S Beauty trở thành phòng khám trị mụn uy tín hàng đầu cả nước

Bài viết được biên tập bởi: Thammysbeauty.vn

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN