[Thủ Đức] Chương trình ưu đãi tri ân khi khách hàng giới thiệu bạn bè, người thân

Thân gửi các khách hàng của Phòng khám Da liễu S Beauty. Có được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng, Phòng khám Da liễu S Beauty đã, đang đón nhận rất nhiều khách hàng tới trải nghiệm dịch vụ thông qua lời giới thiệu của người thân, bạn bè. Đây cũng là lý do khiến S Beauty cảm thấy vô cùng tự hào và là nguồn động lực để đội ngũ bác sĩ và nhân viên phòng khám không ngừng nỗ lực và ngày càng hoàn thiện.

Để tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và giới thiệu người thân, bạn bè đến với Phòng khám để điều trị, chăm sóc da. S Beauty xin gửi tới khách hàng quà tặng tri ân thay cho lời cảm ơn sâu sắc khi giới thiệu bạn bè, người thân (chưa từng sử dụng dịch vụ tại phòng khám) đến với S Beauty:

  1. Tặng ngay 1 buổi lấy nhân mụn chuẩn y khoa trị giá 330.000đ đến người giới thiệu, nếu người được giới thiệu đăng ký dịch vụ bất kì.
  2. Tặng ngay 1 buổi Laser Toning trị thâm mụn trị giá 1.000.000đ hoặc 1 buổi Laser Q-Switched ND-YAG trị nám, tàn nhang, đều màu da trị giá 1.500.000đ đến người giới thiệu, nếu người được giới thiệu đăng ký liệu trình.

ĐẶC BIỆT: Không giới hạn quà tặng!!! Thêm bạn – Thêm quà tặng!!!

S Beauty cam kết mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất tại phòng khám với:

  • Bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị
  • Giá không đổi dù tình trạng mụn nặng hay nhẹ
  • Lấy nhân mụn triệt để, không để lại thâm, sẹo
  • Bảo hành khi nặn xót nhân hoặc lên mụn viêm
  • Dược mỹ phẩm có nguồn gốc Châu Âu
  • Dụng cụ được sử dụng 01 lần cho từng khách riêng biệt

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để nhận những phần quà hấp dẫn và chia sẻ cùng người thân, bạn bè của bạn. Hãy để lại thông tin để được S Beauty tư vấn rõ hơn về chương trình nhé.

ctkm

 

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN